Mua hàng online

Hãng Sản Xuất
Hãng Sản Xuất
Theo Cấu Hình Máy
Theo Chassis
Phân Loại
Dung Lượng
Phân loại
Theo Hãng

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Nhằm giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Shop máy chủ, chúng tôi xin đưa ra một số chính sách bảo hành và điều kiện bảo hành như sau:

1. Yêu cầu chung

Quý khách cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng tại Shop máy chủ của Công ty Cổ phần NSTech Việt Nam. Hàng sẽ được giao hoàn toàn mới 100% và có dán logo bảo hành của công ty. Trong đó, thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.

Quý Khách phải liên hệ đúng kênh hỗ trợ & bảo hành của Shop máy chủ qua Website: https://shopmaychu.vn/. Hoặc có thể đến địa Chỉ: 95 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Ngoai ra, Shop máy chủ sẽ không chịu trách nhiệm về tính đúng đắn hay mất mát dữ liệu đã được lưu trữ trên thiết bị của khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào.

2 Điều kiện không bảo hành

Khách hàng sẽ không được bảo hành tại Shop máy chủ nếu có một số vấn đề sau:

  • Thiết bị và linh kiện đã hết thời hạn bảo hành. theo quy định của công ty.
  • Thiết bị, linh kiện không có tem bảo hành của Công ty Cổ phần NSTech Việt Nam. Hoặc là tem có dấu hiệu bị sửa đổi, tẩy xóa và không ghi thời gian bảo hành. thậm chí tem sản phẩm bị rách, mờ (không thể đọc được) hay có dấu hiệu bị dán lại, số serial trên máy không trùng số serial trên phiếu bảo hành (nếu có) cũng không đủ điều kiện bảo hành.
  • Thiết bị, linh kiện bị biến dạng, trầy xước, bể hoặc mẻ, cong vênh do tác động của ngoại lực.
  • Thiết bị và linh kiện có dấu hiệu cháy nổ, rỉ sét, nứt hoặc sử dụng sai điện áp quy định.
  • Thiết bị, linh kiện do côn trùng hoặc động vật xâm hại gây hư hỏng, ngay cả đặt trong môi trường hoặc có điều kiện bảo quản không tốt oxy hóa, ẩm mốc…
  • Ngoài ra, các sản phẩm bị lỗi do hệ điều hành, phần mềm, hoặc các ứng dụng được cài đặt trong thiết bị không phải từ Công ty Cổ phần NSTech Việt Nam cung cấp.
  • Đặc biệt, nếu khách hàng tự ý sửa chữa hoặc sửa chữa tại nơi khác không phải là địa điểm bảo hành chính thức của Công ty Cổ phần NSTech Việt Nam. Đối với những trường hợp này, Shop máy chủ có thể thỏa thuận, hỗ trợ thực hiện sửa chữa, thay thế thiết bị bị lỗi và hư hỏng. Tuy nhiên, toàn bộ chi phí sửa chữa sẽ do khách hàng chi trả.

3 Phương thức bảo hành tại Shop máy chủ

Tất cả các thiết bị, linh kiện khi mua tại Shop máy chủ sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất trong suốt thời hạn bảo hành.

Bên cạnh đó, hàng mới mua trong vòng 07 ngày sẽ được đổi ngày hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Ngược lại, trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì  sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương.

Lưu ý rằng chính sách này sẽ không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy thậm chí làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…

Thời gian giải quyết bảo hành tại shop máy chủ từ 1 – 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ). Dựa vào từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn. Mặc dù vậy, trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm các cùng loại để quý khách vận hành trong suốt thời gian bảo hành để đảm bảo nhu cầu hoạt động liên tục của Server.

Trong trường hợp hàng khách hàng đã mua quá thời hạn 30 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa có tính phí ) hoặc sẽ thay thế một sản phẩm khác sở hữu tính năng tương đương.

Đối với các thiết bị, linh kiện không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc là không còn lưu hành trên thị trường, quý khách sẽ phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn. Đồng thời, bù tiền theo thỏa thuận theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thực tế, thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.

Ngoài ra, đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước mà phải gửi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn bảo hành có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Khi đó, cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng mà không làm gián đoạn công việc.

Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Table of Contents

Tin Tức Mới Nhất

Related Article

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng Khi đến với shop máy chủ, bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau: Cách 1: Khách hàng

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành Nhằm giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Shop máy chủ, chúng tôi xin đưa ra

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng Nhằm nâng cao uy tín và phương châm hoạt động của shop máy chủ cũng như tạo sự tin tưởng

tư vấn ngay

Hỗ Trợ Mua Hàng

Mr. Cường ( Hà Nội )

098.7763.113

Mr. Cảnh ( TP.HCM )

093.7777.508

Mr. Khoa ( Đà Nẵng )

093.833.5554

bộ phận kỹ thuật

Hà Nội

0935.169.222

TP.HCM

0866.566.616

Đà Nẵng

093.833.5554